โค้ชบีม แจก‼️ ตารางออกกำลังกายลดน้ำหนัก มูลค่า 4990 บาท

🔥ถึงเวลา!! กับการลดน้ำหนักครั้งสุดของชีวิต #เปลี่ยนเป็นคนใหม่ก่อนปีใหม่ แจก‼️ ตารางออกกำลังกายลดน้ำหนักส่งทายปี 2019 มูลค่า 4990บาท 👫🏠มือใหม่ชายหญิงเล่นได้หมด อยู่บ้านก็ออกได้ 🤔อีก1เดือนก็จะปีใหม่ ปี2020แล้ว ถึงเวลาแล้วหรือยังที่เราจะทิ้งทายปีนี้ด้วยการเป็นคนใหม่ สร้าง Mindset และ พฤติกรรมใหม่ๆ ผมขอแนะนำตารางใหม่ที่จะทำให้คุณเป็นคนใหม่ในวันพรุ่งนี้ 💪ตารางนี้แนะนำให้ทำ 4สัปดาห์ขึ้นไป อย่างน้อย4วันต่อสัปดาห์ เพียงแค่มีดัมเบล 1ชุดก็เล่นได้หมดเลย อยู่บ้านเล่นได้ครับ จะเป็นการฝึกแบบ Compound Set ผสมผสานระหว่าง บอดี้เวทและเวทเทรนนิ่ง อย่างละชุดให้ทำ 3เซท...

พาส่อง Virtual Run วิธีการวิ่งแบบใหม่บนโลก Online

พาส่อง Virtual Run วิธีการวิ่งแบบใหม่บนโลก Online เพื่อนๆเคยคิดไหมว่าการจัดงานวิ่งมาราธอนครั้งนึงต้องเตรียมอะไรบ้าง? ไหนจะต้องหาสถานที่ จุดบริการน้ำ การลงทะเบียนต่างๆ หรือแม้แต่วันเวลาที่ทำให้หลายๆคนอาจจะไม่สะดวกที่จะเข้าร่วมนัก ซึ่งช่วงหลัง 1-2 ปีที่ผ่านมา ได้มีการจัดวิธีการวิ่งแบบไหนซึ่งมาจากคอนเซ็ปต์ว่า “วิ่งที่ไหนก็ได้” โดยใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วย ซึ่งกฏกติกาก็ไม่ยาก นั่นก็คือ วิ่งยังไงก็ได้ให้ครบระยะ ภายในเวลาที่กำหนด ซึ่งก็อาจจะเป็น 1 วัน  หรือ 1...

คำพูดในวงการฟิตเนสที่มักออกเสียงผิดกัน

คำพูดในวงการฟิตเนสที่มักออกเสียงผิดกัน และการออกเสียงบางคำก็ชวนฝรั่งงงไปด้วย เข้ามาอ่านและออกเสียงให้ถูก จะได้ไม่ขายหน้าเวลาไปคุยกับคนต่างชาติหรือฝรั่ง ที่แน่ๆ พูดกับคนไทยกันเองคงรู้เรื่องแน่นอน #อ่านออกเสียงให้ถูก #gymvocabulary #catvswoman #gym #fitness #exercise #vocabulary #ฟิตกับบีม #fitwithbeam #bpmuscle #calcal

เคล็ดไม่ลับ สำหรับการเล่น Lat Pull Down Machine

เคล็ดไม่ลับ สำหรับการเล่น Lat Pull Down Machine บางทีการออกกำลังกายด้วยท่าที่ผิดก็มักจะส่งผลเสียต่อร่างกายมากกว่าผลดี ว่าแต่ถ้าเราอยากที่จะบริหารกล้ามเนื้อส่วนหลังล่ะ จะทำยังไงดี เราลองมาฟังโค้ชบีมกันดูดีกว่าค่าาา Lat Pull Down Machine เป็น 1 ในเครื่องเล่นยอดฮิตไว้สำหรับเล่นส่วนหลัง ไม่ว่าจะไปฟิตเนสไหนๆจะต้องเห็นเจ้าเครื่องตัวนี้แน่นอน และมันก็เป็นเครื่องเล่นที่มือใหม่หลายๆคนเล่นผิดท่าเสียด้วย . มือใหม่ที่เพิ่งหัดเล่นมักจะโฟกัสเรื่องการใช้กล้ามเนื้อและทิศทางของเคเบิ้ลไม่ได้ มักจะดึงกันไม่ตรง พอไม่ตรงจะมีการใช้ของต้นแขนและหลังแขนมากขึ้น ทำให้ไม่ได้ไปโฟกัสที่กล้ามเนื้อหลัง ท่านี้ควรเน้นการบีบหลังบีบสะบักให้มากขึ้นก่อนที่จะเพิ่มน้ำหนัก . ฟอร์มที่ดีสำหรับท่านี้ ผมแนะนำให้ดึงลงมาเป็นเส้นตรง ลงมาที่อกบนโดยที่หลังเรายังตรง ไม่มีการเอนหลังหรือโยกเวลาเล่น...

เคล็ดลับการเบิร์นแคลอรี่ ฉบับพนักงานออฟฟิศ

เคล็ดลับการเบิร์นแคลอรี่ ฉบับพนักงานออฟฟิศ พนักงานออฟฟิศอย่างเราๆ อย่าว่าแต่เวลาออกกำลังกายเลย เอาแค่เวลาเดินทางไปกลับ บ้าน-ที่ทำงาน ก็เรียกว่าหมดเวลาไปแล้ววันนึง แล้วอย่างงี้ชาติหน้าหรือชาติไหนจะผอมมีหุ่นดีๆกับเค้าล่ะเนี่ย T T ในวันนี้ CalCal มีวิธีที่จะช่วยให้เราสามารถเผาผลาญแคลอรี่จากสิ่งที่เราทำอยู่แล้วทุกวัน เพียงแค่ปรับเปลี่ยนวิธีการนิดๆหน่อยๆเท่านั้นเอง ฮั่นแน่...อยากรู้กันแล้วล่ะสิ ไปชมกันเลยค่า 1. เดินให้มากขึ้น การเดินนี่แหละ เป็นสิ่งง่ายๆที่ช่วยให้เรามีสุขภาพดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ลองตั้งเป้าหมายให้กับตัวเอง เช่นอยากเดินให้ได้อย่างน้อยวันละ 5,000 ก้าว ถ้าทำได้ เพื่อนๆจะมีสุขภาพ พร้อมหุ่นที่ดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ ^^ 2....

Squat 101 อยากทำ Barbell Back Squat ให้ถูก ต้องดู!!

ไม่ดูแล้วจะเสียใจ!!  Squat 101 อยากทำ Barbell Back Squat ให้ถูกต้องดู พร้อมสอนวิธี Squat แบบ High Bar vs Low Bar ท่า Squat เป็นท่าที่มีความซับซ้อนมาก เป็นการใช้กล้ามส่วนล่างหลายส่วนในการเล่น หลายคนอาจจะคิดว่าเล้นแล้วจะโดนแค่ก้น แต่มันโดนมากกว่านั้น หากเล่นดีเกือบใช้ทุกส่วนของร่างกายเลยด้วยซ้ำ เวลาเล่นคนส่วนใหญ่ฟอร์มจะเสียง่ายมากกับท่า Squat บางคนหลังค่อมเวลาลงและขึ้น...

ลดแคลอรี่ลง 30% ไม่อ้วน ไม่ป่วย ไม่แก่ เชื่อลิงได้เลยยย

ลดแคลอรี่ลง 30% ไม่อ้วน ไม่ป่วย ไม่แก่ เชื่อลิงได้เลยยย เพื่อนๆคะ แอดแอบมีโอกาสได้ไปเจองานวิจัยมาตัวนึง ซึ่งแอดคิดว่าน่าสนใจม้ากกกก มากเลยทีเดียว ซึ่งงานวิจัยชิ้นนี้เกี่ยวกับเรื่องการควบคุมปริมาณพลังงานที่ได้รับในแต่ละวัน โดยเริ่มแรกได้ทดลองกับ ลิง โดยเค้าทดลองแบ่งลิงเป็น 2 กลุ่ม โดยกลุ่มแรก จำกัดควบคุมปริมาณอาหารลดลง 30% กับอีกกลุ่มให้อาหารตามปกติ หลังจากนั้นก็เฝ้าติดตามเจ้าลิงจ๋อทั้งสองกลุ่มเป็นเวลานานมากถึง 20 ปี!! จากผลวิจัยพบว่าลิงกลุ่มที่ได้รับการควบคุมสารอาหารนั้น มีอายุที่ยืนยาวกว่า...

9 ข้อดี ของการทานมังสวิรัติ (Vegan)

9 ข้อดี ของการทานมังสวิรัติ (Vegan) ยุคสมัยนี้คนเราเริ่มหันมากินมังสวิรัติ โดยหวังว่าจะได้บุญบ้าง ทำร้ายสัตว์น้อยลงบ้าง ลดการบริโภคของที่ทำจากสัตว์บ้าง แต่ก็มีบางคนที่กินเพราะอยากได้เรื่องสุขภาพจริงๆ และก็มีงานวิจัยหลากหลายที่ซัพพอร์ตว่าการกินมังสวิรัตินั้นช่วยเหลือจริง หากคุณอยากรู้ว่าดีอย่างไรบ้าง ลองมาดู 9 ข้อเหล่านี้กัน เต็มไปด้วยสารอาหาร การกินเนื้อสัตว์เป็นหลักอาจจะทำให้เราขาดการับพวก Micronutrients อาทิเช่น วิตามิน A สังกะสี แมกนีเซียม หลากคนก็อาจจะเข้าใจว่าการกินมังจะทำให้เราขาด วิตามิน B12...

งานวิ่งมีแบบไหนบ้าง แล้วเราเหมาะกับการวิ่งแบบไหน

คุณเคยสงสัยกันไหมครับว่า งานวิ่งมีกี่ประเภทและมีแบบไหนบ้าง เห็นบางคนก็พูดถึงมาราธอน พูดถึงเทรลบ้าง อัลตรางี้ งงไปหมดเลยสิ เดียวมาทำความรู้จักทีละนิดกัน มาราธอน (Marathon) ขอเล่าประวิติศาสตร์แบบย่อๆนะครับ เราต้องเล่าย้อนกลับไปก่อนช่วงคริสต์ศักราช ปี 490 BC ในตอนนั้นเองมีการสู้รบที่สนามรบเมืองมาราธอนระหว่างชาวกรีกกับเปอร์เซีย เปอร์เซียได้ฝ่ายแพ้ให้กับกรีก ผู้ส่งข่าวชาวกรีกนามว่า ไฟดิปพิดีส (Phidippides) ได้รับมอบหมายให้ส่งข่าวว่าพวกเขาชนะแล้ว โดยต้องวิ่งจากเมืองมาราธอนไปจนเมืองเอเธนส์ ที่ระยะทาง 42.195 KM และเขาเองก็วิ่งแบบไม่หยุดจนถึงเมืองเอเธนส์แล้วสิ้นใจลงหลังตะโกนว่า “เราชนะ” การวิ่งมาราธอนเป็น...